End Preload

Project consultant, IT solution

 

Tổng quan:

Cùng với sự phát triển liên tục của ngành công nghệ thông tin hiện nay thì sự tiếp cận đối với ngành này lại chưa thật sự phát triển như tốc độ phát triển của nó. Không phải tất cả các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức… đều có thể hiểu rõ được cách áp dụng lĩnh vực công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp, đơn vị của mình.

Một hệ thống thông tin tốt và hiệu quả không chỉ được áp dụng bởi những sản phẩm và công nghệ tiên tiến mà đầu tiên và quan trọng hơn cả là phải được thiết kế và xây dựng một cách tổng thể có hệ thống. Nắm bắt được điều đó, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Tầm Nhìn (TechVision) đã sớm đầu tư vào xây dựng một lực lượng công nghệ vững mạnh với đội ngũ chuyên gia giỏi, dày dặn kinh nghiệm cũng như hiểu biết về hoạt động nghiệp vụ của khách hàng thuộc nhiều ngành, lĩnh vực công nghệ khác nhau, nhắm vào thị trường dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng giải pháp tổng thể cho hệ thống thông tin của khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp kết hợp với kinh nghiệm nghiệp vụ thực tế của Khách hàng sẽ tạo ra các hệ thống phần mềm chất lượng cao, đảm bảo tính chuyên nghiệp và tiết kiệm tối đa các chi phí trong quá trình áp dụng hệ thống phần mềm quản lý của Khách hàng. Không chỉ nắm bắt và làm chủ các công nghệ tiên tiến từ các hãng hàng đầu thế giới trên nhiều lĩnh vực công nghệ, các chuyên gia tư vấn của TechVision còn là những người hiểu rõ hoạt động và bài toán nghiệp vụ của khách hàng, trên cơ sở đó, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm và giải pháp phù hợp; đưa ra các phương án xây dựng hệ thống thông tin tối ưu, đáp ứng yêu cầu xây dựng hệ thống thông tin của khách hàng.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ tư vấn?

Bạn đang có nhu cầu lập dự án đầu tư nhưng lại không hiểu rõ quy trình cũng như không có kinh nghiệm trong lĩnh vực lập dự án đầu tư. Dự án đầu tư của bạn lớn, phức tạp, không đủ nhân lực để thực hiện dự án. Bạn muốn dự án đầu tư của mình được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất. Bạn muốn dự án đầu tư có tính khả thi cao, dự án được thẩm định bởi các chuyên gia kinh tế hàng đầu. Bạn muốn có những chuyên gia trình độ cao, kinh nghiệm phong phú bảo vệ dự án đầu tư trước đối tác của bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn:

Các nhà tư vấn sẽ sử dụng kết quả nghiên cứu, hiểu biết và kinh nghiệm của bản thân để giải quyết các vấn đề doanh nghiệp gặp phải khi lập dự án đầu tư. Doanh nghiệp không tốn chi phí thành lập và duy trì một tổ nghiên cứu dự án. Với chuyên môn của mình, các nhà tư vấn luôn sẵn sàng cung cấp cho doanh nghiệp lượng thông tin đa dạng, phong phú. Dự án của bạn sẽ được suy xét từ nhiều góc độ khác nhau. Từ đó có nhiều ý tưởng cho dự án và giảm thiểu rủi ro hơn so với việc doanh nghiệp tự thực hiện. Dễ dàng cho doanh nghiệp trong việc hạch toán chi phí.


  • Xây dựng mới hệ thống CNTT
  • Tư vấn các giải pháp dịch vụ trực tuyến, giải pháp Portal
  • Tư vấn nâng cấp và tối ưu các hệ thống CNTT hiện có
  • Tư vấn phát triển phần mềm theo nhu cầu
  • Tư vấn thiết lập giải pháp hạ tầng CNTT